Bengaluru, Ấn Độ – (Newsfile Corp. – ngày 6 tháng 11 năm 2021) – Asva Labs thông báo ra mắt MetaLaunch, bệ phóng đa chuỗi và bộ tăng tốc đầu tiên dành riêng cho các dự án game metaverse và blockchain. Trong giai đoạn đầu, MetaLaunch sẽ hỗ trợ BSC, Polygon và Ethereum, dần dần sẽ mở rộng ra nhiều mạng hơn. Asva Labs đã hoàn thành việc phát triển sản phẩm cách đây vài tuần. Nó hiện đang trải qua quá trình kiểm tra từ công ty tư vấn bảo mật hàng đầu Hacken để đảm bảo rằng nền tảng này an toàn và bảo mật để sử dụng hàng loạt.

Asva Labs là một phòng thí nghiệm đổi mới xúc tác cho cuộc cách mạng Web 3.0 thông qua các ứng dụng phi tập trung, có thể tương tác. Hệ sinh thái cũng bao gồm Asva Finance, một công cụ tổng hợp DeFi đa chuỗi hàng đầu. MetaLaunch sẽ đánh dấu bước tiến của công ty vào metaverse.

Với MetaLaunch, Asva Labs nhằm mục đích giúp các công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn xúc tiến việc phát triển dự án của họ và khơi dậy một phong trào metaverse hàng loạt.

Cách MetaLaunch phá vỡ metaverse

Ngành công nghiệp metaverse đang trên đà phát triển chưa từng có. Với các ngành công nghiệp blockchain, tiền điện tử, NFT và GameFi đang trở thành xu hướng chủ đạo, nó được coi là tương lai của internet. Metaverse sẽ là điều lớn tiếp theo trong công nghệ xã hội. Tuy nhiên, sự tham gia của những gã khổng lồ công nghệ tập trung vào metaverse cũng đáng lo ngại vì nó rất thú vị. Bằng cách đưa các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ đến với bức tranh, MetaLaunch nuôi dưỡng sự tăng trưởng phi tập trung của ngành.

IDO và IGO trên MetaLaunch sẽ có hai loại – bán hàng công khai và bán hàng cộng đồng. Các điểm nổi bật khác của nền tảng là danh sách cẩn thận, cơ chế bằng chứng thảm, phân bổ mã thông báo hợp lý và rút tiền ngay lập tức. Là một bệ phóng đa chuỗi, nó tạo điều kiện cho khả năng tương tác, hỗ trợ sự phát triển của các dự án metaverse trên hệ sinh thái blockchain hàng đầu với các tính năng đa dạng.

Những gì sắp tới

MetaLaunch sẽ liệt kê các dự án đã được kiểm tra với tầm nhìn độc đáo và kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ trong các nền kinh tế trò chơi metaverse và blockchain mới nổi. Tiếp theo, nó sẽ tổ chức bán đất ảo và đấu giá NFT. Ngoài ra còn có kế hoạch làm nổi bật một hệ sinh thái trò chơi hóa nơi những người tham gia có động lực để khuấy động sự tham gia trong cộng đồng để đổi lấy quyền truy cập IDO & IGO.

“Bất chấp tiềm năng to lớn của metaverse, sự thống trị của các tổ chức tập trung trong ngành mâu thuẫn với ý tưởng của chúng tôi về tương lai, về cơ bản là bao gồm tất cả. MetaLaunch sẽ có tất cả các tính năng phù hợp để định hướng cuộc cách mạng metaverse trong một khóa học dân chủ, phi tập trung “Mallikarjuna Naidu, Giám đốc điều hành của Asva Labs cho biết.

Giới thiệu về Asva Labs

Asva Labs là một phòng thí nghiệm đổi mới xúc tác cho cuộc cách mạng Web 3.0 thông qua các ứng dụng phi tập trung, có thể tương tác. Hệ sinh thái bao gồm Asva Finance , một công cụ tổng hợp DeFi đa chuỗi hàng đầu giúp định tuyến lợi nhuận tốt nhất trên các dịch vụ thị trường tiền tệ bằng cách tích hợp các giao thức DeFi hàng đầu và MetaLaunch , bệ khởi chạy đa chuỗi đầu tiên dành riêng cho các dự án trò chơi metaverse và blockchain.

Đội ngũ phát triển Asva Labs

asva labs, metalaunch 1

Nhà đầu tư và đối tác của Asva Labs

Asva labs đang có đội ngũ partner khá hùng hậu với các tên tuổi lớn như Polygon, R8, Blackdragon, Meridian, Dutch…

asva labs, metalaunch partner

Leave a Reply

Your email address will not be published