Lấy cảm hứng từ Worm và Gunbound, Gunstar là trò chơi NFT Game chiến lược theo lượt và nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được xây dựng trên Binance Smart Chain, nơi mọi người đều có thể trở thành anh hùng để giải cứu Thế giới Ảo tưởng khỏi động vật đột biến. Gunstar sẽ mang đến cho game thủ cơ hội thể hiện tài năng thiện xạ, giao lưu với cộng đồng game thủ toàn cầu, cũng như hưởng lợi nhuận khủng từ những phần thưởng độc quyền khi chơi game.

Trong Gunstar, người chơi có thể tạo ra những cú bắn ngược gió “siêu cao” tuyệt vời hoặc bẫy lỗ không thể tránh khỏi theo chiến lược của riêng họ, để giành chiến thắng trong trận đấu và nhận được phần thưởng. Với hệ thống NFT đa dạng về Vũ khí & Vật phẩm, game thủ có thể lựa chọn trang bị yêu thích của mình để thực hiện nhiệm vụ săn quái thú, chinh phục các cuộc đột kích của trùm hoặc chiến đấu với những người chơi khác trong Đấu trường.

1. Điểm nổi bật của Gunstar

Chế độ chơi : Người chơi nhập vai vào các anh hùng trong trò chơi để trải nghiệm Chế độ chiến đấu PVE & PVP, như sau:

 • Chiến dịch – Chế độ PVE:
  + Chiến dịch
  + Raid Boss
 • Đấu trường – Chế độ PVP:
  + Đấu trường – Solo
  + Đấu trường – Đội

Cơ chế Play-to-Earn : Ngoài những trải nghiệm thú vị trong trò chơi, game thủ sẽ có thể kiếm được lợi nhuận lớn và phần thưởng độc quyền, bao gồm mã thông báo trong trò chơi, gói NFT, hộp NFT Loot, v.v. theo nhiều cách khác nhau:

 • Chiến dịch
 • Tấn công ông chủ
 • Đấu trường
 • Nhiệm vụ hàng ngày
 • Xếp hạng
 • Giao dịch NFT trên Thị trường NFT

Hệ thống NFT : Gunstar cung cấp cho game thủ một thiết kế đỉnh cao và Hệ thống NFT đa dạng, bao gồm các loại NFT sau:

 • Pet NFT: Nhiều loại linh thú khác nhau đang chờ bạn sở hữu chúng
 • Vật phẩm NFT: Bao gồm Vũ khí, Da Ingame, Vật phẩm được hỗ trợ, v.v.
 • House NFT: Chỗ ở cho người chơi ở khi đi đến các thành phố khác

Với Hệ thống NFT đa dạng, người chơi có thể cá nhân hóa đội theo phong cách độc đáo của riêng họ. Mỗi NFT sẽ có các số liệu thống kê và tiện ích cụ thể và game thủ có thể sử dụng chúng để chơi các trò chơi của chúng tôi. Bạn có thể thu thập các NFT ở trên làm phần thưởng trong trò chơi hoặc tham gia vào Chương trình giảm giá NFT sắp tới của chúng tôi.

Metaverse : Fantasy Starworld là một thế giới rộng lớn, nơi game thủ có thể mua Ngôi nhà của riêng mình và kiếm thu nhập hàng ngày bằng cách cho người chơi khác thuê. Nhà là tài sản quý giá trong Gunstar có thể được nâng cấp với các tính năng bổ sung như: mở rộng dung lượng lưu trữ, sản xuất vật phẩm hỗ trợ cho thú cưng.

2. Đội ngũ Team dev Gunstar

3. Phân phối Tokenmics

4. Road map Gunstar

5. Competitive Landscape Gunstar

Thông tin chi tiết GST

Updating…

Nhà đầu tư

Updating…

Đối tác

Updating…

Hiện tại các thông tin về Token GST đang được private chúng tôi sẽ cập nhật các bài viết mới nhất ngay khi có thêm thông tin về dự án!

6. Tổng kết

Trên đây là mọi thông tin về dự án gunstar.io và GST token để anh em có thêm kiến thức khi tìm hiểu về dự án cũng như “skin in the game”. Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào khác, anh em hãy comment ngay phía dưới để thảo luận cùng Quang nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published