Trong vô số các tựa game NFT được ra mắt thì 9DNFT lại chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi đưa chúng ta trở về tuổi thơ với các tựa game kiếm hiệp.

Trước đây, Quang cũng hay chơi game kiếm hiệp nên khi 9DNFT ra mắt là Quang đập ngay 1 con Cái Bang để vừa chơi vừa kiếm tiền.

Sau khoảng 1 tuần thì Quang đã thu hồi được 50% vốn đầu tư (300 COGI) nên hôm nay Quang sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết về cách chơi game 9DNFT & cách để hoàn vốn làm sao cho hiệu quuả.

1. 9DNFT là gì?

9DNFT là dự án game 3D đề tài kiếm hiệp đầu tiên được phát triển kết hợp cùng nền tảng công nghệ Blockchain trên mạng lưới BSC và Polygon.

Người chơi sẽ hóa thân vào các anh hùng thuộc các hệ ngũ hành khác nhau Kim, Mộc, Thổ, Hỏa, Thủy và trải nghiệm nhiều nền văn hóa đa dạng từ Đông sang Tây và tham gia vào những trận chiến bất tận, tìm ra manh mối của rồng thần là các token giá trị trong game.

Bước vào thế giới của 9DNFT, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của “Dragons”. Người chơi sẽ là những “khách du lịch” tại một thế giới 3D, thực hiện sứ mệnh khám phá những vùng đất mới của “Dragons”. Mỗi điểm đến sẽ có thiết kế riêng để nắm bắt những tinh hoa văn khóa (như quần áo, kiến trúc, vũ khí) của nhiều nơi như Trung Quốc, Ấn Độ, …

2. Token

Token COGI là token chính trong trò chơi. Nó sẽ được sử dụng để mua nhân vật, mua/bán, trao đổi các vật phẩm NFT.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thưởng token COGI trong game thông qua nhiều hoạt động như: Cày cấp, Săn Boss, đối kháng PVP, đồng thời săn tìm và bán các vật phẩm NFT trên Market Place,…

 • Token Name: Crypto Online Gaming Infrastructure.
 • Ticker: COGI.
 • Token Type: Utility token.
 • Blockchain: Ethereum Blockchain.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Total Supply: 680,000,000.
 • Market Cap: N/A.
 • Circulating Supply: N/A.

Ngoài ra, trong game bạn cũng sẽ nhận được đồng COD để có thể bán lấy tiền được.

3. Hướng dẫn dẫn chơi game 9DNFT

Cách lên cấp nhanh nhất trong game 9DNFT là đi làm nhiệm vụ các bạn nhé!

4. Hướng dẫn kiếm tiền

Những cách kiếm tiền từ 9DNFT:

 • Treo máy đánh quái online hoặc offline sẽ nhận được token COD và COGI cũng như có tỉ lệ nhận item NFT (trung bình mỗi ngày được từ tầm 3 – 4$).
 • Đánh ác nhân cốc hàng ngày sẽ có tỉ lệ nhận được item NFT (giá trị item NFT dao động từ 4$ – 1000$ tùy độ hiếm).
 • Các hoạt động khác trong game như: PVP, Hoa sơn luận kiếm, Boss bạch hầu, dã ngoại đều có tỉ lệ nhận 1 lượng lớn COD và COGI.

5. Kết

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game kiếm hiệp cũng như muốn kiếm tiền với các tựa GameFi thì 9DNFT có lẽ sẽ phù hợp với bạn.

Khi mà lượng người chơi đang ngày càng tăng lên thì các đồng token cũng sẽ giữ giá giúp cho việc bạn đạt lợi nhuận mỗi ngày sẽ tốt hơn.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về tựa game này thì cứ bình luận bên dưới để Quang có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published