Chỉ mấy ngày trước thì Remitano đã thông báo cho phép người dùng đào đồng RENEC (mining Renec) hoàn toàn miễn phí.

Nói là đào nhưng thực tế là mỗi ngày chúng ta chỉ cần vào mở app lên 1 lần xong lại tắt đi là được, chứ không hề ảnh hưởng đến hiệu năng của máy.

Từ trước tới nay thì sàn Remitano luôn được đánh giá là sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên ngay khi thông tin này được đăng tải thì đã có rất nhiều người tham gia.

Vậy thì đào RENEC coin như thế nào?

Nó có tiềm năng không?

Mỗi đồng Renec trị giá bao nhiêu?

Hãy cùng Quang Crypto đi tìm hiểu đáp án cho tất cả những câu hỏi này nhé!

1. RENEC là gì?

RENEC có nghĩa là Remitano Network Coin (mạng lưới đồng coin của Remitano).

Bạn có thể hiểu đơn giản thì Renec chính là coin sàn của Remitano giống như đồng BNB vậy đó.

Remitano đã rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt một sàn phi tập trung (DEX) từ lâu & chắc không cần phải suy đoán quá nhiều nữa thì chúng ta cũng có thể hiểu đây là đồng coin của sàn và network riêng của Remitano.

2. Mining Renec là gì?

Nếu hiểu chính xác thì lần mining Renec này thực chất là một đợt airdrop (tặng miễn phí) cho những người đầu tiên tham gia dự án.

Bởi bạn sẽ không cần phải bật máy liên tục để đào những đồng Renec này mà chỉ cần bật ứng dụng mỗi ngày 1 lần sau đó tắt đi là được.

3. Remitano Network là gì?

Hiện thì Remitano chưa công bố chính thức network này sẽ hoạt động như thế nào nhưng theo suy đoán của mình thì cách thức của nó cũng sẽ khá giống với  Bianance Smart Chain.

Nhưng có một điều mà bạn cần lưu ý:

Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Tức là Remitano có thể đóng chương trình aidrop này khi hoàn thành thử nghiệm, vì thế bạn cần phải nhanh tay lên.

4. Hướng dẫn khai thác RENEC

  • Bước 1: Tải ứng dụng Remitano & đăng kýTẠI ĐÂY
  • Bước 2: Xác minh số điện thoại
  • Bước 3: Khai thác Renec bằng cách vào ứng dụng => Ví tiền => Khai thác Renec.

Mỗi ngày bạn chỉ cần vào bấm 1 lần là được, sau đó tắt ứng dụng đi cho đỡ nặng máy.

Như đầu là số Renec coin mà mình nhận trong một ngày nè!

Lưu ý:

  • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp, Remitano phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), chúng tôi có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
  • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
  • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.

5. Khai thác tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Level 1 có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24h đồng hồ. Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạn và Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè.

5.1 Sức mạnh khai thác của chính bạn

Sức mạnh khai thác tối đa của chính bạn là 0.02 RENEC/giờ

  • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Level 1): 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.
  • Đối với người dùng xác minh tài liệu (Level 2): 0.02 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được gấp đôi là 0.48 RENEC.

5.2 Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, hoàn thành xác minh thấp nhất Cấp 1 (xác minh số điện thoại), và đồng thời tiến hành khai thác RENEC bạn sẽ kiếm được 20% trên tổng số RENEC họ khai thác được.

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 400 người dùng đăng ký vào sàn, có 100 trong số 400 hoàn thành xác minh tài liệu, 50 người trong số 100 người này tiến hành khai thác RENEC, 50 người trong số 400 người hoàn thành xác minh số điện thoại và cũng đã khai thác. Vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ giới thiệu trong vòng 24h là: 7.2 (([50 * 0.02 * 24] + [50 * 0.01 * 24]) * 20%).

Lưu ý: Remitano giữ toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.

6. Một đồng RENEC có giá bao nhiêu, có tiềm năng hay không?

Hiện tại, thì Remitano mới đang cho chạy thử Network nên chưa có giá chính thức của đồng Renec nhưng nếu nhìn vào giá của những đồng như BNB (Binance) hay HT (Huobi)… rất có cơ sở để chúng ta hy vọng.

Hơn nữa Remitano là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất & cũng uy tín nhất tại Việt Nam nên tiềm năng của đồng Renec là cực kỳ lớn.

Mình cũng nghĩ chương trình này cũng sẽ không kéo dài lâu, tạo ra độ khan hiếm sẽ càng thúc đẩy sự tăng giá của đồng Renec.

Vì vậy bạn cần nhanh chóng khai thác được thật nhiều đồng Renec để chờ đợi cơ hội tăng giá sau này.

ĐĂNG KÝ REMITANO

Leave a Reply

Your email address will not be published