Asva Labs là một phòng thí nghiệm đổi mới xúc tác cho cuộc cách mạng Web 3.0 thông qua các ứng dụng phi tập trung, có thể tương tác. Hệ sinh thái cũng bao gồm Asva Finance, một công cụ tổng hợp DeFi đa chuỗi hàng đầu. MetaLaunch sẽ đánh dấu bước tiến của công ty vào metaverse.

Với MetaLaunch, Asva Labs nhằm mục đích giúp các công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn xúc tiến việc phát triển dự án của họ và khơi dậy một phong trào metaverse hàng loạt.

1. Airdop MetaLaunch

Để thu hút thêm cộng đồng thì ASVA sẽ tiến hành một chiến dịch Airdrop cực khủng trên MetaLaunch với tổng số tiền lên tới 20.000$

2. Tiềm năng của MetaLaunch

Quy mô thị trường metaverse toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 872,35 tỷ đô la vào năm 2028 và đạt tốc độ CAGR doanh thu là 44,1%.

MetaLaunch đặt cược lớn vào phong trào metaverse sẽ sớm bắt kịp tốc độ. Là bảng khởi chạy đa chuỗi và bộ tăng tốc đầu tiên dành riêng cho các dự án thế giới ảo và trò chơi, nó có một số tính năng thú vị đang được triển khai nhằm tối ưu hóa sự phát triển của ngành trên nền tảng blockchain.

Điều gì làm nên sự khác biệt của MetaLaunch?

Nền tảng tập trung ngoài f undraising để giúp đỡ một cách cẩn thận xem xét chặt chẽ khởi sự với quy mô tầm nhìn độc đáo để đầy đủ tiềm năng của họ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là các dự án có thể tìm kiếm sự hỗ trợ tư vấn từ nhóm trong các giai đoạn trước khi ra mắt, khởi chạy và sau khi ra mắt; họ cam kết cho sự thành công lâu dài của một dự án, do đó bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư.

MetaLaunch là một ứng dụng hàng đầu từ phòng thí nghiệm Asva, một hệ sinh thái nhằm mục đích tối đa hóa năng suất của các tài sản sở hữu ảo bằng cách đưa một hệ sinh thái tài chính thống nhất vào metaverse. Nó có một bộ ứng dụng MetaFi bao gồm các trường hợp sử dụng MetaFi DeFi, thị trường ảo và tích hợp guild chơi để kiếm tiền.

Các khuôn khổ tăng trưởng độc đáo để mở khóa kỷ nguyên ảo

Khi một dự án tham gia vào một ngành, dự án đó nhất định phải chứng minh hiệu quả của nó trong một khoảng thời gian ngắn để thu được nhiều vốn hơn và do đó đạt được các mục tiêu tăng trưởng và mở rộng. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Đặc biệt là trong một ngành tương đối mới như metaverse.

MetaLaunch đưa ra một số khuôn khổ chiến lược tuyệt vời để không chỉ trao quyền cho các công ty khởi nghiệp khởi nghiệp mà còn hiện thực hóa tầm nhìn của họ. Làm sao? Ngoài bệ khởi động, nó có một lồng ấp và một bộ gia tốc. Tận dụng chuyên môn trong ngành và mạng lưới của nhóm, các dự án được liệt kê có thể tận dụng dịch vụ tư vấn cho nhiều khía cạnh bao gồm phát triển sản phẩm, hack kinh doanh và tăng trưởng, thiết kế kinh tế học mã thông báo, tiếp thị, PR và xây dựng cộng đồng.

Các nhà đầu tư bán lẻ có thể truy cập doanh số bán mã thông báo được lưu trữ trên MetaLaunch thông qua hệ thống phân bổ mã thông báo công bằng. Nền tảng hỗ trợ các dự án hàng đầu với các nhóm có năng lực chuyên thực hiện các lời hứa trong whitepaper của họ. Mọi ứng dụng dự án đều trải qua nhiều vòng kiểm duyệt, được giám sát bởi hội đồng MetaLaunch gồm các chuyên gia trong ngành. Điều này giảm thiểu cơ hội kéo thảm và đảm bảo lợi nhuận tốt hơn cho các nhà đầu tư.

MetaLaunch đã hợp tác với các dự án hàng đầu như Polygon, Starter Capital, R8 Capital, Azer, Dutch Crypto Investors, BlackDragon, Meridian Capital và một số mạng có ảnh hưởng hàng đầu. Nhiều quan hệ đối tác đang được triển khai.

Với tầm nhìn độc đáo và đề xuất giá trị, MetaLaunch đã tạo tiền đề cho một nền kinh tế thế giới ảo mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published