Kể từ tháng 06/2021, Remitano cập nhật thêm tính năng “Chia sẻ hoa hồng cho tuyến dưới” & “Tặng coin cho bạn bè” để bạn có thể phát triển hệ thống một cách thuận lợi hơn.

Với chương trình như thế này sẽ giúp cho các bạn & cả tuyến dưới đều vui vẻ vì ai cũng đều có lợi.

Giống như tất cả những bạn đăng ký theo link giới thiệu của mình đều được chia sẻ 50% số hoa hồng mà mình nhận được.

1. Chia sẻ hoa hồng với tuyến dưới

Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng cài đặt và quyết định sẽ chia sẻ bao nhiêu phần trăm hoa hồng với tuyến dưới từ mức 40% hoa hồng mà Remitano dành cho bạn bằng 2 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Vào Bảng điều khiển => Chương trình liên kết. Kéo xuống phần “Danh sách liên kết giới thiệu của bạn” => Tạo liên kết của bạn.
  • Bước 2: 40%-0% (% của bạn-% của tuyến dưới) là mức mặc định từ sàn, bạn có thể thay đổi mức chiết khấu thành 30%-10%/ 20%-20%/ 10%-30% tùy chọn, và đặt mức chiết khấu mới này làm mặc định.

Lưu ý:

  • Số lượng liên kết tối đa một người có thể tạo là 20 đường link. Bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích từ các đường link khác nhau này để quản lý hiệu quả của các chiến dịch marketing mà mình đang thực hiện cùng 1 lúc.
  • Khi bạn cài đặt 1 mức chiết khấu mới cho tuyến dưới và đặt nó làm mặc định, thì tất cả các liên kết chia sẻ của bạn từ Remitano đều áp dụng mức chiết khấu này, ví dụ: chia sẻ qua Facebook, Twitter hoặc các bài viết từ Forum,…
  • Tuyến dưới trực tiếp của bạn cũng có thể nhìn thấy mức chiết khấu mà bạn đã chia sẻ cho họ ngay tại trang “Chương trình liên kết.

2. Tặng coin cho bạn bè

Đối với những người dùng đã trở thành tuyến dưới của bạn nhưng họ vẫn chưa bắt đầu giao dịch, hay
Một tính năng đặc biệt khác, bạn muốn “lì xì” cho người thân, bạn bè của mình vào một dịp đặc biệt nào đó, bạn cũng có thể thử ngay tính năng tặng coin hoàn toàn miễn phí ngay trong trang [Chương trình liên kết].

2.1 Trải nghiệm ngay với chỉ 1 bước duy nhất!

Vào Bảng điều khiển => Chương trình liên kết => Tặng coin ngay cho bạn bè của bạn và nhập số điện thoại của người nhận => Tặng coin ngay

Lưu ý:

  • Số lượng coin mà bạn có thể gửi tặng mỗi lần tối thiểu là 0.25 USDT, và tối đa là 10 USDT.
  • Nếu người bạn tặng coin đã có tài khoản trên Remitano, số coin này sẽ được chuyển đến ví Remitano của họ ngay lập tức. Và cả bạn và người nhận đều nhận được thông báo từ Remitano.

Thông báo gửi đến bạn

Thông báo gửi đến người nhận

  • Nếu người bạn tặng coin chưa có tài khoản trên Remitano, số coin tương ứng trong ví của bạn sẽ bị khóa lại cho đến khi người đó mở tài khoản thành công trên Remitano và thực hiện xác minh số điện thoại trùng với số điện thoại mà bạn đã gửi tặng, thì số coin này sẽ được mở khóa và gửi đến ví người đó. Trong thời gian này, nếu bạn không muốn gửi tặng nữa, có thể nhấn nút “Hủy”.

3. Kết

Hai tính năng mới là “chia sẻ hoa hồng” & “tặng coin cho bạn bè” này mình nghĩ khá là hay. Giúp cho cả người giới thiệu & được giới thiệu đều vui vẻ bởi đều có lợi ích.

Hy vọng thì sắp tới Remitano sẽ còn có thêm nhiều tính năng hay ho nữa để hấp dẫn người dùng hơn.

ĐĂNG KÝ REMITANO

Leave a Reply

Your email address will not be published