MetaGear là trò chơi thể hiện sự sáng tạo của bản thân lắp ghép robot để chiến đấu với nhiều chế độ khác nhau ở trong game. Đặc biệt MetaGear có ưu điểm nổi bật ngoài chơi trên PC , ta có thể chơi trên điện thoại với hệ điều hành IOS và Android.

Trong Game người chơi có thể sáng tạo tùy ý và cho nhân vật của mình đi đánh chiếm các nhà của người chơi khác, cùng với đó người chơi có thể xây dựng tuyến phòng thủ cho ngôi nhà của mình tương tự như Game đình đám đã đi vào lịch sử như Class of Clan, Starcraft(trên PC)…..https://www.youtube.com/embed/I5mGqfQsA-s?feature=oembed

1. Meta Gear Là gì ? 


MetaGear là một trò chơi chiến thuật dựa trên khoa học vật lý. Cơ chế tác động vật lý đòi hỏi người lập trình phải nghiên cứu kỹ lưỡng và tính toán tỉ mỉ. Với các thể loại game thông thường và các yếu tố trong game sử dụng các chỉ số sức mạnh thường xuyên, việc hình thành tạo nên những robot ưu việt.
Đặc điểm ưu tú của MetaGear là chúng ta vừa có thể trải nghiệm bản thân với sự sáng tạo của mỗi cá nhận và có thể kiếm được tiền từ việc chơi game.

1. 1 Tính năng chính trong trò chơi

 • Sáng tạo robot trên ý tưởng của bản thân.
 • Những thử thách khó khăn trong game ngoài việc sử dụng Robot của mình người chơi có thể thuê them các NFT của nhiều người khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Khi người chơi sáng tạo robot và nhà của mình cùng với tuyến phòng thủ vững chắc họ có thể đi đánh chiếm những nhà khác để có thể đạt được token cho mình.

1.2 Các chế độ chơi

 • Chiến dịch: Hàng ngày người chơi có thể tham gia và duy trì thứ hạng của mình trong thời gian nhất định(48h) và sau khi kết thúc chiến dịch bạn sẽ nhận được Bản thiết kế.
 • Đấu nhanh:Người chơi có thể lập đội nhóm tham gia các vòng trực tiếp qua các vòng để trở thành đội cuối cùng chiến thắng.
 • Giải đấu: Nhà tổ chức game sẽ có những giải đấu khốc liệt nhất cho cộng đồng và người chơi qua nhiều chế độ khác nhau, người chơi phải trải qua các vòng đấu liên tục để giành chiến thắng và để trở thành nhà vô dịch được hưởng nhiều phẩn thưởng.
  Ngoài việc tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi, MetaGear còn tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái kinh tế bền vững dựa trên việc kinh doanh các mặt hàng NFT. MetaGear tạo ra một nền kinh tế phi tập trung dựa trên khối lượng giao dịch trong đó giá được xác định bởi một cộng đồng người chơi.

Có 3 cách để kiếm tiền trong MetaGear: Thu thập NFT, Nông trại và Sự kiện đặc biệt để mang bán trên chợ NFT, Bán đấu giá hoặc bạn có thể cho thuê.

2. Các bộ phận chế tạo robot

Về cơ bản mỗi bộ phận của robot trong game đều có chỉ số riêng biệt và qua đó thể hiện độ bền của nó, từ chỉ số chính đến chỉ số phụ đều thuộc vào từng bộ máy và sự quý hiếm của nó.

Độ bền của các Bộ phận máy giảm dần theo thời gian, trung bình từ 10 đến 20 ngày. Khi độ bền giảm xuống 0, các bộ phận của Máy không thể được lắp ráp và chiến đấu.

Để khôi phục độ bền, người chơi cần sử dụng các nguyên liệu (Vàng, Lục bảo, Vàng, Tím)

 • Một Gear hoàn chỉnh được làm từ 4 bộ phận chính: Khung xe, Vũ khí, Tiện ích, Bánh xe. Mỗi bộ phận có một vai trò khác nhau ảnh hưởng đến khả năng và sự cạnh tranh về hiệu suất của máy.
 • Tuy nhiên, tham gia một trận chiến không yêu cầu Gear phải được trang bị đầy đủ. Đôi khi, Gear bị thiếu các bộ phận có thể là một chiến thuật thú vị và vẫn có thể dễ dàng giành chiến thắng. Việc bổ sung, thay thế hay loại bỏ bất kỳ bộ phận nào của máy đều phụ thuộc vào chiến thuật của người chơi.

Cơ chế lắp ráp rất đơn giản. Người chơi cần chọn một Khung xe với các khe có sẵn trên khung, sau đó chọn các bộ phận khác như vũ khí, tiện ích và bánh xe để chế tạo một Bánh răng hoàn chỉnh. Các bộ phận cơ thể có thể được tháo rời và dễ dàng thay thế tùy thuộc vào chiến lược của người chơi.

Thu thập vật phẩm quý hiếm để nâng cấp Gear

 1. Vàng: Là vật liệu phổ biến dùng để nâng cấp tất cả các bộ phận của Máy.
 2. Xanh: Là vật liệu để nâng cấp các chi tiết máy Hiếm.
 3. Vàng đậm: Là vật liệu để nâng cấp các bộ phận máy Mythic.
 4. Tím: Là nguyên liệu để nâng cấp các bộ phận máy Huyền Thoại.

Các sản phẩm bổ trợ người chơi để tang cường sức mạnh chiến đấu giành cơ hội chiến thắng cao hơn 

 • Tăng đơ là vật phẩm tiêu hao dùng để tăng hiệu suất chiến đấu của máy. Mỗi bộ tăng cường có tác dụng lên tối đa 10 trận chiến bất kỳ.
 • Booster là vật phẩm hỗ trợ hữu ích giúp người chơi chiến thắng dễ dàng trong các trận chiến.
 •  5 loại Boosters: Attack, HP, Energy, Mass và Kinetic.

3. Roadmap

4. Đội ngũ

4.1 Team dev


4.2 Team cố vấn


4.3 Đối tác


5. Kết


Sau đây là lời chào tạm biệt anh em, đây là những kiến thức mình biết và chia sẻ cho anh em về MetaGear để chúng ta cùng trải nhiệm và kiếm tiền.

Goodluck!

Leave a Reply

Your email address will not be published