Spirit Land một trong những game fi đang được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây đến từ đất nước Nhật Bản, nhân vật độc lạ mang đậm nét văn hóa thần bí giữa THẦN, QUỶ, MA và CON NGƯỜI của thời kỳ đen tối nhất của đất nước Nhật Bản. Một dự án có cách thức vận hành vô cùng mới lạ, hãy cùng Quang Crypto đi tìm hiểu sâu hơn về dự án này nhé, cốt truyện, roadmap, tokenmics, Gameplay spirit land, NFT Spirit land…

1. Spirit Land là gì?

Spirit Land là một trò chơi SLG On-Chain trực tuyến nhiều người chơi với nhau. Người chơi sẽ có cơ hội kiếm tiền bằng cách nhận những token Spirit Land cung cấp. Token sẽ được sử dụng như một loại tiền tệ lưu hành để tiến bộ người dùng thông qua việc nhân giống và quản lý hệ thống đất đai. Token gốc đóng vai trò nâng cấp và nuôi dưỡng các thẻ Spirit NFT mà người dùng thu thập 5 thẻ NFT được sử dụng để tạo thành một đội chiến đấu của người dùng duy nhất bằng cách kết hợp các Spirit khác nhau thành 1 đội để thực hiện các chiến lược chiến đấu chống lại những người chơi khác. Người chơi tham gia sẽ kiếm được một phần thưởng.

Người chơi có thể giao dịch thẻ Spirit trên cả trang web chính thức “https://spiritland.io” hoặc “Binance NFT Marketplace”.

2. Cốt truyện của Spirit Land

Thời kỳ Heian period ở Nhật Bản là một thời đại đen tối và không rõ ràng khi Con người và Tinh linh tiếp xúc với nhau. Nơi các Tinh linh sinh sống và nơi Con người sinh sống thực sự nằm chồng lên nhau trong không gian. Một truyền thuyết cổ điển gần đây nói rằng “mỗi năm Thần Nurarihyon, sẽ dẫn tất cả yêu quái đi khắp các đường phố của Nhật Bản trong những đêm mùa hè.” Bất kỳ ai đi ngang qua đám rước sẽ bị bỏ mạng hoặc bị các Tinh linh biến mất, trừ khi được bảo vệ bởi những tấm bùa giấy được viết tay bởi những người làm phép Âm Dương. Người ta nói rằng chỉ có trưởng tộc onmyōji mới đủ mạnh để vượt qua Hyakki Yakou của Nurarihyon mà không hề hấn gì.

cot-truyen-spirit-land

3. Điểm nổi bật của Spirit DAO

Tổ chức gamefi thực sự phi tập trung đầu tiên trên thế giới

 • Spirit Land là Metaverse Gamefi đầu tiên trên thế giới với Spirit / Ghost làm chủ đề.
 • Spirit Land là NFT theo chủ đề Thần linh đầu tiên được phát hành trên Binance NFT Marketplace.
 • Spirit Land là gamefi đầu tiên lấy DAO làm động lực cốt lõi.
 • Cả hai mã thông báo SFF và EFF đều được người chơi khai thác 100% trong quá trình Play2Earn. Chúng tôi cam kết tạo ra một Gamefi phi tập trung và thân thiện với cộng đồng thực sự.

1. Phân phối mã thông báo hoàn toàn phi tập trung

 • Nhiều bên tham gia dự án trò chơi tuyên bố rằng họ được phân cấp và là DAO. Nhưng có các nhóm, nhà tư vấn, tổ chức đầu tư, quỹ sinh thái, v.v. trong việc phân phối mã thông báo của họ. Những người nắm giữ mã thông báo này rất tập trung và người chơi sẽ phải đối mặt với việc bán phá giá tập trung và tổn thất tài sản bất cứ lúc nào.
 • Spirit Land có hai mã thông báo, mã thông báo gốc SFF và mã thông báo phần thưởng EFF. Cả hai mã thông báo đều được tạo ra 100% từ trò chơi. Không có sự phân bổ của nhóm / nhà tư vấn / cơ quan đầu tư. Một hệ sinh thái mã thông báo phi tập trung như vậy sẽ lành mạnh hơn và tài sản của người chơi sẽ rất an toàn.

2. Thực hiện tinh thần của ĐẠO thực

 • Người chơi có thể sử dụng mã thông báo để bỏ phiếu để xác định sự thay đổi của các thuộc tính NFT, điều chỉnh cơ chế trò chơi và hiệu quả đầu ra của mã thông báo.
 • Người chơi có thể bỏ phiếu để xác định chủ đề của các phần tiếp theo của NFT và tiến trình của cốt truyện. Trong Spirit Metaverse, tương lai của thế giới này phụ thuộc vào hành động của mỗi người chơi.

3. Một con đường phát triển đầy hứa hẹn hơn cho DAO

 • Chúng tôi có quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức DAO. Họ sẽ cung cấp rất nhiều hỗ trợ về kỹ thuật và khái niệm.
 • Spirit DAO sẽ bắt kịp xu hướng phát triển của DAO và tiếp tục giới thiệu các chức năng và ứng dụng mới để mang lại trải nghiệm người dùng đỉnh cao nhất.

4. Roadmap Spirit Land

roadmap-spirit-land
 • Spirit Land đã hoàn thành hợp đồng thông minh, trang web V1.0 ( https://spiritland.io/ ), đợt đầu tiên của thiết kế NFTs
 • Đợt NFT đầu tiên sẽ được phát hành trên Binance NFT Marketplace và phiên bản Beta hoàn chỉnh của trò chơi sẽ bắt đầu thử nghiệm vào năm 2021
 • Nền tảng giao dịch DEX và NFT chính thức sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022;
 • Trò chơi Spirit Land V1.0 sẽ chính thức ra mắt vào đầu quý 2 năm 2022. Nhóm sẽ tiếp tục tối ưu hóa trò chơi và bắt đầu chuẩn bị đợt thứ 2 của NFT từ câu chuyện thần thoại “Classic of Mountains and Seas”.

5. Tokenmics Spirit Land

Cung cấp mã thông báo

 • Spirit Function Fruits (SFF) với nguồn cung cấp không giới hạn (nó là 1 phần sức mạnh trong game, chỉ được lưu hành trong game)
 • Token EFF với nguồn cung hạn chế 100 triệu

Phân phối EFF

 • 100% EFF được tạo ra từ trò chơi.
 • Nó là một trò chơi phi tập trung thực sự trên thị trường Gamefi / NFT.
 • Miễn là người chơi tham gia vào trò chơi, họ sẽ có một lượng mã thông báo đầu ra ổn định.
 • Giá mã thông báo hoàn toàn do thị trường quyết định.

BTCMonday nhận thấy token mà dự án tạo ra hoàn toàn là do play2earn không kêu gọi vốn bằng việc bán token. Như vậy là token sinh ra hoàn toàn từ việc chơi game và giá trị token lên sàn hoàn toàn do nhà đầu tư quyết định, cách thức vận hành khá mới lạ hiện nay. Vì hiện tại tất cả các game đều kêu gọi vốn mà dự án game này lại không kêu gọi vốn chỉ bán NFT trước.

6. Spirit NFTs

Dự án đang phát triển theo từng giai đoạn cụ thể, hướng đi rõ ràng. Các thẻ NFT được thiết kế chỉnh chu độc đáo. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn bán thẻ NFT và NFT Spirit Land hiện tại đã được list trên BinanceNFT các bạn có thể mua nó.Tổng tất cả có 8 danh mục Tinh linh bao gồm: DeityGhostObsessionHumanBeastPlantsMirage và Artifact.Tám loại Tinh linh khác nhau đang khắc chế lẫn nhau. Ví dụ, Deity khắc chế Ghost, Obsession khắc chế Human, Human khắc chế Beast, Artifact khắc chế Deity, …

7. Phẩm chất của các loại NFTs

Trong khi đó, có bảy phẩm chất khác nhau.Chúng có chất lượng bình thường và màu tương ứng là màu trắng; chất lượng tốt tương ứng với màu xanh lá cây; chất lượng hiếm tương ứng với màu xanh lam; chất sử thi tương ứng với màu tím; phẩm chất huyền thoại tương ứng với màu cam; phẩm chất bất tử tương ứng với màu đỏ; chất lượng arcana tương ứng với kim cương. Thẻ có chất lượng càng cao thì thẻ càng hiếm.

8. Vị trí của từng loại

Ngoài ra còn có năm vị trí khác nhau. Chúng được phân loại thành tank hạt nhân đơnAOE hỗ trợ buff và hồi máu.

9. Số lượng thẻ Spirit Land phát hành

Spirit Land phát hành 10.000 NFTs.Đợt đầu tiên gồm 3.500 Hyakki Yakou NFT sẽ được phát hành trên Binance NFT Marketplace, liên quan đến 49 nhân vật, 9 cảnh, 10 linh hồn, 10 bùa, 7 loại khung hình và 3 dòng máu. Mỗi nhân vật là sự kết hợp ngẫu nhiên của các yếu tố này. Trong số 10.000 NFT, mỗi NFT là duy nhất và sẽ không có sự trùng lặp.Lợi ích của 10.000 NFT

 • Chia sẻ 20% tiền bản quyền trên thị trường NFT chính thức
 • Sưu tầm độc quyền
 • Trái cây chức năng tinh linh của tôi có thể được sử dụng để mua hộp bí ẩn nft
 • Mine Spirit gaming nft
 • Ký tên của bạn dưới NFT và nhận một hình ảnh độc đáo cho thấy bạn là chủ sở hữu
 • 10.000 nfts cũng có thể được sử dụng trong trận chiến trò chơi (không chỉ sưu tầm)
 • Sau khi ra mắt trò chơi, chúng tôi vẫn có nhiều chiến dịch đặt cược nft hơn và 10000 nft sẽ có nhiều lợi thế hơn so với các trò chơi nft khác

10. Game Play Spirit Land

Sau khi người chơi nhận được Spirit NFT, trong các nhiệm vụ hàng ngày của trò chơi, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến PvE với máy tính. Loại trận chiến này rất đơn giản, và đối với người chơi, đó là một cách tốt để nhận được phần thưởng nhất định mỗi ngày.

game-play-spirit-land

Trong game, người chơi cũng có thể chọn chiến đấu PvP 5v5. Tấn công đất của người khác và đánh bại các NFT phòng thủ của đối thủ có thể cướp một phần sản lượng đất của đối thủ.Sự kết hợp hợp lý giữa các quân bài với các vị trí nhân vật khác nhau là một trong những yếu tố then chốt để chiến thắng. Mỗi nhân vật đều có một kỹ năng. Họ có một hệ thống xếp hạng bậc thang trong trò chơi. Phần thưởng được phát theo thứ hạng MMR (tính bằng điểm) trong mỗi mùa chiến đấu. Mã thông báo thưởng (EFF) khác với Trái cây chức năng (SFF) được sản xuất trong phần nhân giống đất của trò chơi. Các mã thông báo thưởng xếp hạng MMR có thể mở các hộp mù cấp cao hơn và nhận được NFT chất lượng cao hơn.

11. Spirit Land tăng giá khi chưa ra game?

Giá listing là 25$, Hôm nay ngày 14/12 giá NFTs thấp nhất là 32$.Nhu cầu mua giá thấp bán giá cao ngay lập tức dẫn tới độ khan hiếm NFT trên sàn sẽ thúc đẩy NFT tăng giá mạnh, tùy từng độ hiếm của từng thẻ NFTs.Dự án đang là rất mới cơ hội để các bạn sở hữu những thẻ có khả năng xx tài khoản là vẫn đang còn rộng cửa. Đã có rất nhiều thẻ nft khác trên thị trường có giá trị rất cao xx tài khoản.

12. Spirit Land NFTs đã list trên BinanceNFT

Leave a Reply

Your email address will not be published