Cùng tìm hiểu Thetan Arena – Một tựa game NFT miễn phí mà kiếm được tiền

Trong những năm gần đây, xu hướng ứng dụng công nghệ Blockchain vào các tựa game đang được diễn ra mạnh mẽ. Các nhà làm game mong muốn phát triển nhiều tựa game không chỉ gói gọn trong một thế giới game thông thường mà còn có thể kiếm tiền trên nền tảng đó, điều đó khiến chúng ta liên tưởng đến một nền kinh tế được thu nhỏ trong game. Đây là nơi có thể tương tác giữa người chơi với nhau hay là cả nhà phát triển game. 

Tựa game Thetan Arena là một trong những trò chơi được người Việt sáng tạo và áp dụng công nghệ Blockchain vô cùng tiềm năng, hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ để chinh phục người dùng toàn cầu.https://www.youtube.com/embed/pBmqaTNE8lg?feature=oembedĐăng ký Thetan Arena

1. Thetan Arena là gì ?

Thetan Arena là tựa game được áp dụng công nghệ blockchain và xây dựng theo theo kiểu dáng, mô hình trò chơi thể thao (ESPORT). Với Thetan Arena, người dùng có thể thêm đồng đội của mình để tạo ra một nhóm/đội chơi riêng cùng nhau chơi game giải trí, kiếm tiền.

Đội ngũ phát triển là yếu tố vô cùng quan trọng để phát triển một tựa game vừa áp dụng công nghệ cao để kiếm tiền mà lại còn đi theo xu hướng của thế giới. Đứng sau sự phát triển nhanh chóng của tựa game này là hai Studio KardiaChain và Wolffun. Đây là hai công ty đã có danh tiếng và tạo ra nhiều tựa game “đình đám” trên thị trường.

Đối với Thetan Arena, những nhà sáng lập game có tham vọng xây dựng thương hiệu trong ngành công nghiệp game toàn cầu. Tại Việt Nam, họ còn có mục tiêu mở giải ESPORT dành riêng cho người Việt, do nền tảng game này được củng cố vững chắc bằng blockchain nên sự bùng nổ của tựa game này là không còn xa.

Thetan Arena là một tựa game chiến đấu đồng đội giống Liên quân Mobile!

2. Những nhà sáng lập Thetan Arena

Đứng sau tựa game Thetan Arena là những nhà con người đã có nhiều năm kinh nghiệm và nắm được rất rõ công nghệ blockchain tại Việt Nam. Rất nhiều tựa game đình đám, nổi tiếng đã được những người này sáng lập hay tham gia và hoàn thiện từng chi tiết về kinh doanh, phần mềm công nghệ.

 • Khanh Nguyen (Founder kiêm CEO): CEO Khanh Nguyen đã từng tham gia, hoàn thiện những tựa game, dự án công nghệ nối tiếng. Ngoài ra, còn giữ chức vụ đồng giám đốc điều hành tại Thetan Arena và Wolffun. 
 • Dung Pham (CMO): Hiên nay đang nắm giữ chức vụ CBO tại Thetan Arena. Do từng có nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại Tiki, Facebook nên đây là nhân vật nắm vai trò quan trọng trong việc tiếp thị.
 • Danny Doan (CIO kiêm Blockchain Economy Design): Đây là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực Blockchain. Danny Doan còn từng là CEO của K300 Ventures, Co – Founder OnSky.
 • Tuan Tran (Blockchain Engineer Lead): Tuan Tran có trách nhiệm quan trọng trong nghiên cứu hoàn thiện hạ tầng blockchain của Thetan Arena.
 • Tri Pham (Blockchain Advisor): Giữ vai trò CEO của công ty Kardia, Co-Founder AppFluke.

3. Điểm nổi bật của tựa game Thetan Arena

Trong tựa game Thetan Arena, do hệ thống nhân vật có sự đa dạng và bộ kỹ năng phong phú nên chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người chơi. Ngoài ra, do những trò chơi đang áp dụng công nghệ blockchain còn khá mới nên điều đó cũng tạo ra sự tò mò, thích thú cho người dùng khám phá và trải nghiệm các tính năng hoàn toàn mới.

3.1 Hệ thống Heros

Người chơi Thetan Arena hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật theo kỹ năng. Theo đó, mỗi Heros lại sở hữu kỹ năng khác biệt và có các chỉ số theo sao thích ứng được trên chiến trường. Tựa game Thetan Arena đang cung cấp đến người chơi có 3 loại hình Heros cơ bản là Assassin, Tank và Marksman.

3.2 Các nhóm kỹ năng trong game

Để có thể tham gia chính thức vào các trận chiến tại Thetan Arena, người chơi phải chọn thêm 2 kỹ năng, sẽ tùy thuộc vào nhóm kỹ năng đặc biệt do các bạn chọn. Nếu muốn trở thành người chiến thắng, hãy trang bị cho mình Skills thật phù hợp.

Tựa game Thetan Arena có phân chia kỹ năng thành 3 bộ riêng biệt dựa theo thuộc tính. Mỗi bộ kỹ năng lại được phân cấp theo 3 bậc. Người chơi có thể lựa chọn ba bộ bao gồm:

 • Bộ kỹ năng hiệu ứng: Bộ kỹ năng này có tác động đến chính trạng thái của bản thân, đồng đội và đối thủ.
 • Bộ kỹ năng sát thương: Sử dụng kỹ năng để tăng sát thương, chiến thắng đối thủ chỉ trong thời gian ngắn.
 • Bộ kỹ năng hỗ trợ: Bộ kỹ năng bổ trợ sẽ giúp người chơi tránh được đòn tấn công của đối thủ..

Theo cập nhật của game thì cứ mỗi tuần sẽ có 15 kỹ năng mới được thêm ngẫu nhiên vào 3 bộ kỹ năng trên. Người chơi chỉ có quyền chọn bộ kỹ năng đã được xây dựng sẵn. Và hàng tuần, mỗi nhóm kỹ năng lại được reset.

3.3 Chế độ chơi Game Mode

Khi chơi Thetan Arena chúng ta sẽ chỉ xoay quanh việc kết nối và tương tác với cả đồng đội để đánh gục đối thủ, không thể chơi đơn độc một mình được. Vì thế, người chơi có thể thử thách bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau.

 • Đối với cấp độ Solo / Duo: 12 Game thủ cùng tham gia chiến đấu, sau đó sẽ phải cố gắng để sinh tồn cho đến khi chỉ còn một người sống sót. 
 • Đối với cấp độ Tower Siege: Người chơi sẽ chia thành 2 nhóm, thực hiện nhiệm vụ đánh bại đối thủ còn lại. Khi cần triệu hồi Tower Siege, người chơi cần thu thập đủ vật phẩm theo yêu cầu.
 • Đối với cấp độ siêu sao: Nếu muốn sở hữu nhiều siêu sao, người chơi phải tích cực tham gia nhiệm vụ. Đội chiến thắng là đội sở hữu nhiều siêu sao hơn.
 • Đối với cấp độ tử chiến: Trong cấp độ tử chiến, bạn phải tìm cách loại bỏ càng nhiều người chơi khác càng tốt. Bạn sẽ chiến thắng nếu khi loại bỏ thật nhiều người chơi trong thời gian quy định.
 • Đối với cấp độ chiến đấu tùy chỉnh: Cấp độ này cho phép người chơi tự tạo một game riêng để cùng tham gia chơi với bạn bè, tổ chức một giải đấu riêng.

4. Các hoạt động trong game Thetan Arena

Khi chơi tựa game Thetan Arena, người chơi sẽ phát triển được cả hai yếu tố đó là chơi để giải trí và dùng cả tư duy trí óc. So với các nền tảng NFT khác, người chơi có thể chơi Thetan Arena cả ngày mà không biết chán do có những tính năng nổi bật, khác biệt so với các loại game trước. 

Cũng giống như các loại game nhập vai trên PC hoặc Mobile khác, người chơi sẽ phải chọn nhân vật riêng và chính nhân vật này sẽ chiến đấu với kẻ thù và đem lại chiến thắng cho cả team của mình.

Trong Thetan Arena, nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng thì phải hạ gục thật nhiều đối thủ trong thời gian được quy định. Còn khi bị hạ gục thì vẫn có cơ hồi sinh trong khoảng thời gian của trò chơi.https://www.youtube.com/embed/pBmqaTNE8lg?feature=oembed

Người chơi có quyền mở khóa các kỹ năng thông báo thông qua mã THC trong quá trình chiến đấu. Điều kiện để mở được mã THC đó là bạn phải hạ gục được nhiều đối thủ, gây sát thương cao.

Tựa game Thetan Arena có quy định về đội thắng cuộc là đội phải đánh bại đối thủ nhiều hơn, nếu muốn hạ gục được nhiều đối thủ thì đòi hỏi người chơi phải có sự kết hợp, hợp tác với đồng đội một cách chiến lược, có kế hoạch.

Hãy lưu ý rằng trong tựa game Thetan Arena, để dành được phần thắng thì nhất định cần có tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Vì game mang hơi hướng của Free To Play nên người chơi hoàn toàn có thể tăng cơ hội chiến thắng nếu như chịu khó đầu tư.

5. Bộ đôi Token trong game Thetan Arena

Như chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên, tựa game Thetan Arena không chỉ chơi để giải trí mà còn có cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập từ phần tài sản đóng góp vào game. Có thể nói, bộ đôi Token THC và THG được coi là phần quan trọng nhất để định hình một nền kinh tế trong Thetan Arena, có sự ràng buộc giữa lợi ích của người chơi và cả nhà phát triển. 

Thetan đã hợp nhất 2 khái niệm cùng 2 mã thông báo đặc biệt đó chính là  F2P và P2E thành F2E hiểu đơn giản là dù trải nghiệm game miễn phí ý nhưng kiếm tiền thật.

5.1 Theta Coin (THC)

Đây được coi là đồng tiền chung trong thế giới Thetan Arena, THC được hình thành trong quá trình mà bạn chơi game, nắm giữ vai trò vận hành hệ thống trò chơi. Ngoài ra, tất cả người chơi đều chỉ sở hữu một số lượng nhất định nào đó trong THC.

Theta Coin được người chơi sử dụng để làm hoạt động trong game hoặc tham gia nhiệm vụ như nâng cấp nhân vật, mở khóa Thetan Box, chơi chương trình đặc biệt…. Và khi người chơi có phát trực tiếp game Thetan Arena thì cũng sẽ nhận được một lượng Theta Coin nhất định.

5.2 Theta Gem (THG)

Từ ngày 15/9/2021, mã thông báo THG chính thức được phát hành bởi các nhà phát triển game và nguồn mã của mã Theta Gem này tối đa tương đương 420 triệu THG. Các nhà phát triển game cho biết, THG được thiết kế theo chuẩn token BEP20 và KardiaChain. Nó có hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain và KardiaChain.

Theta coi được hiểu là đang tham gia vân hành của nền kinh tế trong Thetan Arena và nắm giữ vai trò như một loại đơn vị tiền tệ ở ngoài đời. Nhưng nó sẽ không tham gia quá nhiều vào hoạt động của người chơi.

Nếu bạn đang có trong tay một số lượng THG nhất định thì có thể sử dụng cho những mục đích sau:

 • Game cho phép đặt cược mua tiền lãi từ nguồn doanh thu của dự án triển khai trên Thetan Arena.
 • Tham gia bỏ phiếu cho đề rất quan trọng được diễn ra trên Thetan Arena.
 • Sử dụng tiện ích Thetan Heroes Staking để chia sẻ doanh thu 
 • Ra mắt từ giữa tháng 9 năm 2021 nhưng mà các nhà phát triển hứa hẹn đây sẽ trở thành một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong tương lai. Đặc biệt là khi nền tảng trò chơi Thetan Arena bắt đầu trở nên phổ biến hơn.

6. Đánh giá về tiềm năng của game Thetan Arena

Hiện nay, tựa game Thetan Arena đang là trò chơi có sự nổi bật tạo tầm ảnh hưởng đến người chơi nhiều nhất trong lĩnh vực game blockchain tại Việt Nam và có tham vọng sẽ xuất hiện nhiều nơi trên thế giới. Nhờ vào hạ tầng của blockchain vững chắc, dự án trở nên nổi bật và được giới chuyên môn đánh giá cao khi cập nhật được xu thế mới của thế giới.

6.1 Có hạ tầng Blockchain ổn định

Có thể nói, hạ tầng blockchain được xây dựng khá là vững chắc và Thetan Arean còn WolfFun và KardiaChain trợ giúp mạnh mẽ trong quá trình xây dựng.

Công ty KardiaChain được hiểu đơn giản là hạ tầng blockchain có nhiệm vụ kết nối tựa game Thetan Arena với các mạng blockchain khác nhau. Thế nên, việc xây dựng nền móng vững chắc cho game Thetan Arena sẽ giúp các nhà phát triển game có những bước thật sự đột phá mới.

6.2 Tương lai tươi sáng của giải đấu Esport

Tựa game Thetan Arena được mang phong cách trẻ trung và Moba game, cộng đồng người chơi hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để thực hiện được mục tiêu đó, một số giải đấu ESPORT có quy mô được tạo ra trong quá trình triển khai.

Với Thetan Arena, người chơi có thể được coi như nhà đầu tư khi nắm các mã thông báo trong game. Bộ đội mã thông báo của game dự án đã phát hành và có khả năng tăng trưởng nhanh chóng, giá trị trong dài hạn khi Thetan Arena trở nên phổ biến tại Việt Nam hay cả trên thế giới.

Các nhà phát triển game của Thetan Arena đã có kế hoạch phát triển dự án trong dài hạn, họ không lựa chọn đi theo xu hướng bắt trend làm game nhất thời. Cùng với mong muốn tựa game Thetan Arena có thể trở thành cầu nối giữa nhiều thành phần tham gia như game thủ, nhà đầu tư Crypto hay các streamer. Theo như dự kiến thì trong năm 2022 một giải đấu đặc biệt Offline sẽ được ra mắt.

Vào ngày 15/9, các nhà phát triển đã giới thiệu mã thông báo THG đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng người chơi và nhà đầu tư. Đây có thể xem như bước đệm quan trọng để Thetan Arena phát triển mạnh hơn ở cả mảng game và Crypto.

7. Cách kiếm tiền trong Thetan Arena

7.1 Free to play

Khi người chơi mới bắt đầu game Thetan Arena sẽ được cấp 3 Common Hero (non NFT). Nếu kiếm đủ token để mở được Premium Hero trên Thetan Marketplace chỉ với 3 Free Hero.

Đánh giá Free Heroes Vs Premium Heroes:

 • Premium Hero cao cấp sẽ có nhiều cơ hội kiếm token hơn so với Free Hero
 • Các bạn không thể mua hay bán hoặc giao dịch Free Hero với nhau
 • Free Hero không thể tham gia sự kiện đặc biệt ( Special Event ) và  không thể nâng cấp lên Thetan Hero
 • Trong Thetan Arena thì Free Hero không thể giao dịch trên Martketplace

7.2 Play to earn

Người chơi tựa game Thetan Arena có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau đó là:

 • Người chơi có thể sử dụng Free Hero (Bình thường) nếu không muốn đầu tư tiền vào game Thetan Arena, Free Here tham gia được các trận chiến, tích lũy đủ phần thưởng trong game và nhận được Thetan Coin ($THC). Người chơi hoàn toàn có thể bán Token THC trên sàn hoặc sử dụng nó để mở thêm Premium Here, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian.
 • Người chơi có kết hợp sử dụng Token THC và Token THG để mở Thetan Box lấy premium Hero. Trong game, người chơi có thể dành thời gian để thăng cấp bậc và đổi lấy Token THC.Ngoài ra, người chơi cũng sử dụng được Premium Hero để tham gia vào các sự kiện đặc biệt để kiếm thêm Token THC hoặc THG. Nếu người chơi muốn kiếm thêm nhiều tiền hơn thì cần rèn luyện kỹ năng và chinh phục bảng xếp hạng trong game.
 • Nếu người chơi đang nắm giữ tài sản kỹ thuật số thì có thể coi Premium Hero là một loại tài sản kỹ thuật số có thể kiếm được phần thưởng hoặc thu nhập bằng cách tham gia những trận chiến trong Thetan Arena. Người sở hữu Premium Here có thể tham gia vào các thỏa thuận riêng với những người chơi thực tế khác, các giao dịch P2P để cho thuê Hero hoặc phần thưởng thu được theo một cách hợp tác khác.

7.3 Free to earn

Kiếm tiền miễn phí là một định nghĩa không quá mới, Free to earn đã được đề xuất trong hệ thống kinh tế của Thetan Arena. Chế độ kiếm tiền miễn phí nghĩa là người chơi không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào để chơi game, họ chỉ cần bỏ thời gian và công sức của mình.

Khi người chơi bắt đầu chơi Thetan Arena, họ sẽ được hệ thống cung cấp cho 3 nhân vật bình thường. Người chơi có thể sử dụng chỉ 3 nhân vật này để tham gia những trận chiến miễn phí.

Nếu thắng được trận đấu, người chơi có thể nhận Thetan Coin và Thetan Gem.

Free Hero trong Thetan Arena được phân phối như thế nào?

Người chơi khi lần đầu đăng nhập vào game thì họ sẽ được tặng 3 Free Hero ở cấp độ 1. Theo đó, người chơi có thể sử dụng Token THC (Thetan Coin) hoặc có điểm sức mạnh để nâng cấp miễn phí cho các Hero đó. Free Hore sẽ không đủ điều kiện để đúc (minting) hay được bán trên Marketplay.

8. Tokenomics

Đồng coin Tiken THG và THC đều được sử dụng làm động lực kinh tế trong Thetan Arena để khuyến khích người sẽ tham gia vào các hoạt động của hệ sinh thái trong game. Các cơ chế mô tả sẽ có hai mục tiêu chính mà người chơi cần quan tâm:

 • Mục tiêu đầu tiên là được sử dụng để thưởng cho những người chơi tương tác trong game và khuyến khích họ sử dụng Token để giao dịch và tạo ra một nền kinh tế lưu thông nội bộ.
 • Thứ hai là dùng để phân cấp quyền sở hữu và quản trị Thetan Arena.

Sử dụng mô hình 2 token là để đảm bảo tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái.

8.1 Thetan Coin

 • Ticker: $THC
 • Tổng cung: không giới hạn.

Trong Thetan Arena, người chơi có thể kiếm Token THC bằng cách chơi game và khi kiếm được Token thì các bạn có thể nhận chúng vào ví.

Người chơi có thể kiếm Token THC bằng cách chơi game. Khi kiếm được chúng, người có thể nhận chúng vào ví của mình.

Earn Token THC

 • Battle: Để được thưởng số Token THC thì phải phụ thuộc vào chiến tích của Hero trong mỗi trận chiến. 
 • Quest: Người chơi sẽ nhận đủ Điểm Nhiệm vụ (Quest Point) khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, người chơi sẽ nhận được. Sau khi đã nhận đủ Điểm Nhiệm vụ,  người chơi có thể đổi Điểm nhiệm vụ để lấy Token THC.
 • Về phần thưởng xếp hạng: Nếu được thăng hạng thì người chơi có thể kiếm được $ THC.

Tiện ích

Trong tựa game Thetan Arena thì Thetan Coin là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong các hoạt động của. Token THC thường được sử dụng trong các hoạt động sau:

 • Mua nguồn Thetan Box: Thetan Box là nguồn cung cấp Hero cho toàn bộ hệ thống trong thế giới game Thetan Arena 
 • Phần thưởng cho streamer: Những Streamer có thể sẽ được trả thưởng Tken THC khi họ đang stream game.

Claim Token THC

 • Có thể claim Token THC (Thetan Coin) từ gTHC người chơi kiếm được trong game.
 • Vào đợt claim Token THC đầu tiên yêu cầu thì tài khoản người chơi đã được tạo trong vòng ít nhất là 12 ngày. Sau đó, người chơi có thể claim 48 giờ một lần. (với Người chơi chưa thực hiện bất kỳ một giao dịch mua bán nào trên Marketplace, thì Xếp hạng Đồng I ( Bronze 1 ) là một điều kiện tiên quyết khác để claim Token THC.
 • Tùy theo mức độ được tin cậy của người chơi thì số lượng Token THC cần claim sẽ có giới hạn tối thiểu và tối đa..
 • Trong Thetan Arena, mức độ uy tín tài khoản của người chơi được xác định bởi nhiều tiêu chí như: xếp hạng, các trận chơi game, tổng khối lượng mua trên thị trường….

Phí Giao Dịch

Phí 4% dựa trên THC đã yêu cầu sẽ được dịch và tính bằng gTHG 

Phí tính phí tối thiểu: 0,3 gTHG

8.2 Thetan Gem

Ticker: $THG 

Tổng Cung: 420,000,000

Earn Token Thetan Gem

 • Thetan Area sẽ tổ chức các Sự kiện đặc biệt và cho phép người chơi kiếm được Token THG hay các bộ sưu tập tiền điện tử độc đáo (NFT).
 • Người chơi có thể kiếm được Token THG khi tham gia vào các giải đấu.
 • Người chơi có thể kiếm được Token THG khi tham gia vào marketplace.

Tiện Ích

 • Bằng cách Stake Thetan Heroes người chơi sẽ nhận được Token THG, tiếp theo đó là tham gia vào hệ sinh thái game, làm nhiệm vụ trong hệ sinh thái cũng như phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, vượt trội hơn so với những người chơi khách, tích lũy thời gian choi game hoặc có thể giới thiệu người mới đến trò chơi, tham gia quản trị.
 • Nhằm thúc đẩy việc quản trị cộng đồng phu tập trung cho mạng thì Token THG cho phép sở hữu tạo và bỏ phiếu cho những đề xuất quản trị On-chain để có thể xác định được tính năng hoặc thông số trong tương lai của Thetan Arena (Quyền bỏ biếu chỉ bị hạn chế khi bỏ phiếu cho các tính năng của Thetan Arena, nó không cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về việc hoạt động hay quản trị của công ty, các chi nhanh hoặc tài sản của họ và việc định đoạt tài sản đó cho chủ sở hữu Token hay lựa chọn ban giám đốc của các tổ chức này.

Claim Token THG

Trong Thetan Arena, người chơi có thể claim Token THG (Thetan Gem) từ gTHG kiếm nếu được trong game.

Yêu cầu tài khoản người chơi phải đủ 12 ngày tuổi mới được claim Token THG.

Cứ sau 48 giờ người chơi có thể claim một lần.

Phí giao dịch

Phí giao dịch là 4% dựa trên số Token THG claim, được tính bằng gTHG 

Phí tính tối thiểu: 5 gTHG

8.3 Thetan Box

Thetan Box là một hệ thống hộp được bán bởi hệ thống Thetan Arena cho người chơi trên Marketplace.

Khi người chơi mua Thetan Box sẽ tốn Token THG và Token THC tùy thuộc vào loại Thetan Box và chọn (Sử dụng Token THC để mua Common Box và Epic Box. Sử dụng Token THG để mua Legendary Box). Token THG có thể thay đổi hoặc có thể điều chỉnh dựa trên vô số các yếu tố kinh tế trong không gian Thetan Arena.

Lưu ý: Công thức được tính dựa trên tỷ giá thực của Token THG

Tỷ Lệ Mở Thetan Box

8.4 Thetan Treasury

Mọi dòng doanh thu của Thetan Arena Arena (ví dụ như là: phí thị trường, phí phát triển Hero) sẽ được đi 2 cách:

 • Chúng ta có X% (TBD) sẽ được chuyển cho Công ty tiếp tục phát triển tựa game Thetan Arena để phân bổ cho tất cả những người đóng góp tích cực tương ứng với đóng góp của họ.
 • Chúng ta có Y% (TBD) sẽ được chuyển đến kho bạc Thetan để phân bổ cho tất cả những người đóng góp tích cực tương ứng với đóng góp của họ.

9. Hướng dẫn tạo tài khoản Thetan Arena

Đăng ký Thetan Arena

Lưu ý khi kết nối ví Metamask với Thetan Arena:

 • Đầu tiên đó là tài khoản Thetan Arena của bạn được kết nối vĩnh viễn với địa chỉ ví mà bạn nhập (không thể thay đổi). vì vậy hãy bảo mật tài khoản của bạn cẩn thận, tránh bị lộ thông tin quan trọng.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng 1 email cố định cho cả marketplace và đăng nhập trong game.
 • Bạn phải là người chịu trách nhiệm về tất cả tài sản số và giao dịch, bạn có thể tham khảo đến hạn sử dụng tại: https://doc.thetanarena.com/faqs/terms-of-use

9.1 Đồng bộ ví Meta Mask

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Thetan Arena Marketplace tại: https://marketplace.thetanarena.com

Sau đó bạn chọn Connect Wallet

Bạn chọn Đăng nhập bằng Metamask

Sau đó chuyển sang BSC Smart Chain rồi làm theo tất cả các bước hướng dẫn để kết nối ví của bạn với Thetan Marketplace

 • Tiếp tục, bạn hãy chọn “Create new game account
 • Còn nếu như bạn đã đăng ký hay có một tài khoản hiện tại, chọn “Link to existing game account

9.2 Đăng ký Thetan Marketplace

 • Nhập Gmail của bạn
 • Chọn Send code
 • Kiểm thư Gmail
 • Nhập Code 
 • Sau đó tạo tài khoản
Thetan Arena

10. Mua Hero Trên Marketplace

Bạn vào Marketplace Thetan Arena và sau đónhấp vào tab Thetan Boxes

Trên tab Thetan Boxes, chọn loại Box bạn muốn mua nhé

Bạn hoàn toàn có thể mua Box với số lượng lớn

Hãy nhập số lượng hộp mong muốn và click vào PURCHASE

Hãy kiểm tra giao dịch. Bạn lưu ý là nhớ xem qua tất cả các thông tin trước khi tiếp tục sang phần tiếp theo

Thetan Arena

Đăng nhập bằng ví để hoàn tất giao dịch tại bước này

Thetan Arena

Khi giao dịch được thực hiện, bạn sẽ nhận được thông báo đó là

Thetan Arena

Tiếp theo thì bạn sẽ được tự động chuyển đến Inventory của mình để kiểm tra các Box mới mua,

Hoặc bạn có thể làm thủ công bằng cách nhấp vào ảnh đại diện của bạn -> INVENTORY 

Thetan Arena

Tiếp tục làm mới trang (F5) để hoàn tất quá trình đăng ký, sau đó chọn “Open Box

Thetan Arena

Có thể mở Box với số lượng lớn và bạn chỉ cần nhập số Box muốn mở rồi nhấp vào OPEN BOX

Chớ chút bạn nhé…..

Thetan Arena

Nhấn phím bất kỳ để mở ngay Box

Thetan Arena

Bạn có thể nhận những Hero của mình vừa mở

Thetan Arena

Cuối cùng là quay lại inventory để kiểm Hero NFT mới vừa mua của bạn

Thetan Arena

Hoàn thành các bước đăng ký.

11. Những điều cần biết trước khi chơi Thetan Arena

12. Kết

Chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin về tựa game Thetan Arena, một tựa game áp dụng công nghệ Blockchain đang được mong chờ sẽ tạo ra một cú đột phá đến người chơi Việt Nam và thị trường quốc tế.

Theo dõi ngay Quang Crypto để luôn được cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin hay NFT Gaming.Đăng ký Thetan Arena

Leave a Reply

Your email address will not be published